Quảng cáo trên xe tải đem lại lợi ích cho Doanh nghiệp

Tận dụng nguồn xe tải sẵn có nhiều Doanh Nghiệp đã tận dụng để tạo ra một kênh quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp. Với mỗi xe tải Doanh Nghiệp sẽ được quảng cáo tối đa 50% bề mặt thành xe vì vậy với diện tích thường từ 3 – 10m2 mỗi xe tùy vào chủng loại và kích thước thùng xe. Chi phí bỏ ra để thực hiện quảng cáo từ 65.000đ/xe/tháng – 220.000đ/xe/tháng ( đối với quảng cáo duy trì trong vòng 12 tháng ). Nếu quảng cáo được bảo vệ và duy trì lâu hơn thì chi phí quảng cáo còn rẻ hơn thế nữa.
Ngoài ra quảng cáo trên xe tải đang là kênh quảng cáo hiệu quả bởi nó được di chuyển nhiều nơi từ con phố nhỏ tới con phố lớn, lượng người có thể nhìn thấy mẫu quảng cáo trên xe tải là rất lớn. Đó là những khách hàng tiềm năng mà Doanh Nghiệp đang cần.
Hãy tận dụng ngay hệ thống xe của Doanh Nghiệp mình để quảng cáo tăng doanh số và phát triển thương hiệu của Doanh Nghiệp mình.
Liên Việt Media sẽ là cầu nối để giúp Doanh Nghiệp bạn thực hiện được chiến dịch quảng cáo trên hệ thống xe tải chở hàng của Doanh Nghiệp một cách hiệu quả và tối ưu nhất.
Mọi chi tiết về quảng cáo trên xe tải xin liên hệ:

CTY TNHH ĐT TM TRUYỀN THÔNG LIÊN VIỆT
Trụ sở: 136 Đỗ Bí, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP. HCM
VPGD tại Hà Nội: P.714 Đơn Nguyên B, CC Đại Kim, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Hotline/Zalo : 098 9988 763 / 090 118 2959 ( Mr.Trung Dũng )
Email: lienvietads@gmail.com
Website:www.lienvietadv.com.vn hoặc https://lienvietmedia.vn
FB: www.facebook.com/lienvietmedia

Mẫu quảng cáo trên xe tải Liên Việt Media đã thực hiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0989988763