In Quảng Cáo Taxi

Quảng Cáo xe Taxi – Mới lạ và hiệu quả truyền thông tại Việt Nam

Từ lâu taxi đã trở thành người đồng hành cùng bạn trên mỗi chuyến đi, tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở việc di chuyển, taxi còn là phương tiện hữu ích và hiệu quả giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình đến khách hàng.

Xã hội ngày càng phát triển, đồng nghĩa với nhiều hình thức quảng cáo cũng ra đời, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau. Trong đó, loại hình quảng cáo trên phương tiện truyền thông đã ra đời từ lâu, chi phí cao và tốn kém, mật độ quảng cáo phải lập lại nhiều lần mới thực sự gây được chú ý người xem. Hay như loại hình quảng cáo tiếp thị trực tiếp, phát tờ rơi nhưng người tiêu dùng lại lo ngại về uy tín của loại hình thức quảng cáo này.

Nhằm mang đến cho các doanh nghiệp một hình thức quảng cáo thực sự hiệu quả mà chi phí không cao, Công ty Truyền Thông Liên Việt cung cấp đến cho khách hàng loại hình quảng cáo trên xe Taxi – Một kênh truyền thông hiệu quả tại Việt Nam – tích hợp nhiều ưu điểm của các loại hình quảng cáo khác.

Như chúng ta đã biết, hoạt động Taxi luôn thường xuyên và liên tục, không chỉ chạy trong nội thành thành phố mà còn có thể chạy đường dài đến các tỉnh. Hình thức quảng cáo sẽ được thực hiện như: Quảng cáo Poster –tờ rơi đặt trong xe taxi hay demo phía ngoài cửa kinh của xe taxi; demo decal sau xe taxi, vị trí hông xe. Đặc biệt quảng cáo cánh cửa sau của Taxi là một loại hình quảng cáo thực sự hiệu quả và thu hút khách hàng. Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp nổi tiếng như  Pepsi, Coca-Cola, ACE Life, Toyota, Mobifone… đã sử dụng loại hình quảng cáo này và thu lại được nhiều lợi nhuận hơn mong muốn.

Với hàng trăm, nghìn Taxi di chuyển mỗi ngày cùng với quảng cáo doanh nghiệp của bạn, thì chắc chắn hiệu quả sẽ mang lại trên cả mong muốn của khách hàng.

Đặc biệt, Cty Truyền Thông Liên Việt đã liên kết tới các doanh nghiệp có phương tiện quảng cáo Taxi như: Taxi Mai LinhTaxi VinasunTaxi Vina , Taxi Saigontourist Taxi Group,… Hiện nay số lượng Taxi hoạt động của Taxi Mai Linh khoảng 10,000 xe taxi trên toàn quốc, Taxi Taxi Vinasun khoảng 8,000 xe, Taxi Vina  gần 1.000 xe taxi tại TP.HCM, Taxi Saigontourist dưới 500 xe …Với hệ thống Taxi như trên sẽ đáp ứng nhu cầu quảng cáo của Doanh Nghiệp có thể tập trung tại các khu vực các thành phố chính như: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ,. tại các khu vực T.p Hồ Chí Minh.

Với hệ thống Taxi phong phú hiện nay từ các công ty liên kết, chúng tôi tin rằng hình thức Quảng Cáo trên xe Taxi sẽ mang lại cho Doanh Nghiệp một sự khởi đầu thuận lợi và thành công rực rỡ.

Rất vui được hợp tác cùng quý Doanh Nghiệp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0989988763